“You Are” oanh tạc các BXH âm nhạc, JB phải mua thịt bò cho các thành viên GOT7

Mới đây, các chàng trai GOT7 đã trở lại với âm nhạc với mini album mới “7 for 7”.

Được biết, ca khúc chủ đề “You Are” do leader JB sáng tác vừa mới được tung ra đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 trên ba bảng xếp hạng realtime. Tất nhiên, GOT7 và fan hâm mộ không khỏi vui mừng và hạnh phúc trước thành công quá đỗi ngọt ngào này, JB cho biết: “Tôi tự hào. Cảm giác như đang mơ vậy. Thật sự quá khác biệt. Tôi không muốn cảm thấy gánh nặng, nhưng khi tôi nghe rằng bài hát của tôi sẽ là ca khúc chủ đề, tôi đã rất chú ý đến nó”.

Anh cũng nói thêm, “Tôi đã cố gắng rất nhiều để viết lời bài hát một cách tươi mới và vui vẻ. Cá nhân tôi thích hình ảnh sexy, mạnh mẽ, nhưng hình ảnh chung của GOT7 là tươi sáng”.

Thông qua bài hát, JB cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với đông đảo fan hâm mộ trên khắp thế giới, những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng với nhóm mọi lúc mọi nơi. Anh cho hay: “Tôi đã viết lời bài hát với một ý nghĩ đơn giản trong đầu là viết sao để có một ca khúc hay. Đó là bài hát tôi có ít mong đợi nhất, vì vậy tôi thực sự hạnh phúc khi nó trở thành bài hát chủ đề. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi. Tôi đã tạo ra một bầu không khí với giai điệu vui tươi rộn ràng, khi mà tất cả chúng ta đều cười rạng rỡ và nhảy múa dưới bầu trời rộng lớn”.

Các thành viên của GOT7 cũng hài hước đáp lại điều này: “Chúng tôi đã nghe về điều đó. Người sáng tác ca khúc chủ đề JB sẽ mua thịt bò cho chúng tôi”. JB nói đùa: “”Các thành viên trong nhóm bắt tôi như thế, nhưng khi bài hát đạt được vị trí số 1, tôi muốn mua thịt bò cho họ”.

Theo Soompi
Dịch: OmaiTV