Winner thả hồn tưởng tượng khi mình bước sang tuổi 30

Các thành viên Winner đã có cuộc trò chuyện vui vẻ về chính mình khi xuất hiện trong show radio mới.

Ngày 10 tháng 8, Kang Seung Yoon, Lee Seung Hoon, Song Mino (Winner) đã xuất hiện trong show “Lee Guk Joo’s Young Street” của SBS PowerFM để quảng bá cho các ca khúc mới của mình là “Love Me Love Me” và “Island”. Trong show các thành viên của nhóm đã trả lời câu hỏi của thính giả và nói về hy vọng 10 năm của mình.

Trước tiên, Winner nhận xét về thành viên đáng yêu nhất trong nhóm: “Song Mino lúc nào cũng tỏ ra đáng yêu trên TV show, nhưng Lee Seung Hoon sẽ luôn tỏ ra đáng yêu khi có ai yêu cầu”. Theo đó, Lee Seung Hoon cũng đã cho thấy vẻ đáng yêu của mình với máy quay trực tiếp.

Theo đó, Kang Seung Yoon đã nói về sự xui xẻo của mình trong các trò chơi may rủi và game: “Tôi chẳng may mắn chút nào trong các trò chơi may rủi. Lúc ở Hawaii Song Mino đã đề nghị chơi may rủi và chúng tôi chơi “kéo búa bao” với 10 người. Tôi nghĩ tôi sẽ không thua vì cơ hội rất mong manh nhưng cuối cùng tôi vẫn thua”.

Cuối cùng, khi hỏi về hy vọng của Winner 10 năm sau, Kang Seung Yoon nói: “Tôi muốn trở thành người phù hợp với tuổi của mình và tôi cũng hy vọng có thể quảng bá album mới với Winner khi bước sang tuổi 30”.

Lee Seung Hoon cũng cân nhắc và nói đùa: “Tôi muốn lịch lãm trong bộ vest và thời trang chất lừ khi bước sang tuổi 30”. Còn Song Mino lại cho biết: “Tôi không muốn già đi, tôi không muốn lớn lên. Tôi sẽ mãi như hiện tại”.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV