UEE xóa tài khoản Instagram vì bị chỉ trích phủ nhận tin đồn tình cảm với Kangnam

UEE đã xóa tài khoản Instagram cá nhân sau khi nhận được không ít chỉ trích liên quan đến chuyện tình cảm của cô và Kangnam.

Trước khi xóa, UEE đã xin lỗi vì gây ra hiểu lầm sau khi đăng bài phủ nhậntin đồn trên Instagram cá nhân.

Khi tin đồn đầu tiên xuất hiện, UEE đã phủa nhận chuyện tình cảm với Kangnam trên Instagram cá nhân cho đến khi Dispatch tung ra loạt hình ảnh cả hai ôm nhau trước nhà UEE. Sau khi có những hình ảnh Dispatch tung ra, công ty quản lý của UEE đã thừa nhận thông qua một thông cáo chính thức rằng hai nghệ sĩ này thực sự đang hẹn hò.

Tuy nhiên, fans vẫn chỉ trích UEE không thành thật cho tới khi bằng chứng về chuyện hẹn hò của cô và Kangnam bị tung ra.

Khi ý kiến của khán giả ngày càng tiêu cực, UEE đã đăng bài một lần nữa lên Instagram cá nhân để xin lỗi vì chuyện phủ nhận trước đây.

Lời xin lỗi đầy đủ của UEE có nội dung: “Tôi đã rất sốc khi đột nhiên có những tin đồn tiết lộ chuyện tình cảm của chúng tôi khi nó mới chỉ được 3 tháng. Tôi xin lỗi một lần nữa. Nói thật lòng chúng tôi mới chỉ bắt đầu phát triển tình cảm gần đây vì vậy tôi đã phủ nhận vì sợ ảnh hưởng đến Kangnam và phim sắp chiếu. Tôi xin lỗi vì đã suy nghĩ thiếu chín chắn. Sự cố này đã giúp cho chúng tôi khẳng định được tình cảm dành cho nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục hẹn hò. Cảm ơn và cũng xin lỗi các bạn một lần nữa!!”.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV