“Trư Bát Giới” Lee Hong Ki tả tơi trong preview mới nhất của “Tây Du Ký” thời hiện đại

Ngày 7/12, đội ngũ sản xuất drama “Hwayugi” bất ngờ tung ra preview xoay quanh nhân vật của mỹ nam Lee Hong Ki.

Trong phim, Lee Hong Ki sẽ vào vai P.K, một con yêu tinh heo suốt ngày chỉ quyến rũ phụ nữ và sống dưới thân phận ngôi sao hàng đầu.

Bằng sự nổi tiếng và mối quan hệ của mình, P.K là người chuyên thu thập thông tin và làm cầu nối cho hai nhân vật Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Woo Ma Wang (Cha Seung Won). Nam ca sĩ xuất hiện trong hình tượng hài hước, tả tơi thậm chí bị chảy cả máu mũi trong preview mới nhất. Trên mặt anh còn in hẳn một dấu giày, tâm trạng thì có phần ủ rũ không vui.

Hình tượng này hoàn toàn cách xa với tạo hình của một top star, khi anh sở hữu mái tóc bạch kim cực chất và phong cách thời trang sành điệu.

Lee Hong Ki đã rất nỗ lực để mang đến cảm giác mới mẻ, hài hước cho nhân vật này. Anh dùng diễn xuất nhập tâm của mình để mang đến rất nhiều biểu cảm đa dạng khác nhau cho vai diễn P.K. Nam ca sĩ cũng khiến cả đoàn phim yêu mến vì sự đầu tư kỹ lưỡng cho bộ phim lần này, anh không hề rời kịch bảy khỏi tay và liên tục xem lại những cảnh quay của mình.

Dù mệt mỏi nhưng Lee Hong Ki vẫn giữ thái độ lạc quan, tươi sáng, anh khiến không khí cả trường quay luôn thoải mái và tạo động lực cho đội ngũ sản xuất rất nhiều. Mọi người khá lo lắng khi Lee Hong Ki phải lột bỏ hình tượng trong vai diễn lần này, thế nhưng ngược lại anh luôn tỏ qua quyết đoán và tiến hành các cảnh quay không chút do dự.

“Hwayugi” sẽ sớm lên sóng đài tvN từ ngày 23/12 tới. Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu: Lee Seung Gi, Cha Seung Won, Oh Yeon Seo… và kịch bản do chính bộ đôi đình đám Hong Sister chấp bút.

Theo Soompi
Dịch: OmaiTV