Tiết lộ tình bạn thân thiết giữa dàn mỹ nam Lee Jong Hyun, Ji Chang Wook, Kim Rae Won

Vào ngày 18/10, thành viên Lee Jong Hyun của CNBLUE vừa tiếp nhận cuộc phỏng vấn tại Myeongdong xoay quanh drama mới của anh “Thời đại thiếu nữ 1979”.

Trong buổi phỏng vấn, anh đã chia sẻ nhiều về một trong những người bạn thân thiết của mình – nam diễn viên đang trong quân ngũ Ji Chang Wook.

Lee Jong Hyun cho hay: “Thời gian tôi nhập ngũ, anh ấy rất hay gọi đến hỏi thăm tôi, tôi thấy rất biết ơn, đặc biệt còn thấy hơi buồn khi nhận được thư tay anh ấy viết”.

Cả Lee Jong Hyun và Ji Chang Wook đều được biết đến khi chơi cùng nhóm rất thân với các mỹ nam khác như: Kim Rae Won, Choi Jong Hun (FTISLAND), Choi Tae Joon. Các chàng trai tuy không cùng độ tuổi và xuất thân nhưng họ duy trì tình bạn vô cùng bền chặt.

Lee Jong Hyun đặc biệt quý mến Ji Chang Wook, anh cho biết: “Ji Chang Wook là một người rất tuyệt. Là người tốt nhất trong số những người tôi quen biết. Chưa từng có bất kỳ ai chê trách được anh ấy điều gì cả. Tôi học được rất nhiều từ anh ấy đấy”.

Thành viên CNBLUE không ngại chia sẻ nhiều lời khuyên anh nhận được từ Ji Chang Wook: “Một khi được trải nghiệm cảm giác phấn khởi khi nghe ai đó nhìn nhận diễn xuất của mình, thì không còn gì bàn cãi khi bạn lao đầu vào cái nghề này”. Khi đọc những bình luận về diễn xuất của tôi trong drama “Thời đại thiếu nữ 1979″, tôi đã biết lý do vì sao tôi chọn con đường này”.

Nam ca sĩ cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn với đội ngũ drama “Thời đại thiếu nữ 1979”, anh cho biết đây là dự án phim đã cho anh cơ hội được học hỏi rất nhiều điều.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV