Thống kê các nghệ sĩ Hàn được fan quốc tế “theo đuổi” nhiều nhất trong tháng 9

 “Viki Top Celeb” là bảng danh sách những người nổi tiếng hàng đầu được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất thông qua trang Viki.

Tháng trước, bảng xếp hạng có nhiều cái tên quen thuộc trong showbiz Hàn. Đến tháng 9, những ngôi sao Hallyu như Lee Min Ho và Park Shin Hye vẫn tiếp tục chiếm thứ hạng cao.

Tuy nhiên đã có sự xuất hiện của một vài gương mặt mới như V (BTS) và Bae Suzy, cả hai cùng đồng hạng 4 trong danh sách. Đây là lần đầu tiên Suzy góp mặt trong danh sách này, nhờ vào vai diễn ấn tượng trong drama kỳ ảo “While You Were Sleeping” đang khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Bạn diễn của cô Lee Jong Suk tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng, chứng tỏ vị trí ngày một vững vàng trong showbiz.

Thêm một ngôi sao đang nổi lên trong thời gian gần đây là thành viên Jimin của nhóm nhạc BTS, lượt truy cập của các chàng trai BTS trên Viki tăng chóng mặt trong tháng 9 nhờ vào đợt come back thành công vang dội với mini alum “Love Yourself: Her”.

Bạn cũng có thể ủng hộ nghệ sĩ mình yêu thích bằng cách truy cập vào profile cá nhân của họ, thường xuyên theo dõi và để lại bình luận làm tăng độ tương tác trên Viki.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV