Thảm đỏ KBS Gayo Daejun bùng nổ vì ba thánh diễn sâu: Chanyeol, V và Kang Daniel

Thảm đỏ KBS Gayo Daejun năm nay không chỉ hội tụ dàn trai xinh gái đẹp nổi tiếng Wanna One, BTS, EXO, Red Velvet, G-Friend… mà còn chọn ra dàn MC đặc biệt toàn những gương mặt “làm mưa làm gió” showbiz như Kang Daniel, Mingyu, Irene, Jin…

Chiều tối ngày 29/12, sự kiện thảm đỏ trước thềm show diễn được mong đợi nhất trong thời điểm cuối năm KBS Gayo Daejun đã chính thức khai màn tại sảnh cưới của tòa nhà KBS, Yeouido, Seoul. Đúng với không khí của thảm đỏ, dàn trai xinh đẹp của các nhóm nhạc đại diện cho thế hệ Kpop mới như Wanna One, Seventeen, Red Velvet, G-Friend, EXO, BTS… cùng lộng lẫy khoe sắc. Tuy nhiên không hiểu là bàn nhau, rủ nhau từ trước hay sao, loạt nhóm nhạc này đồng loạt… diễn sâu, làm trò lố trên thảm đỏ.

Mỗi nhóm một kiểu tạo dáng lạ lùng, đơn cử Kang Daniel làm ảo thuật, Wanna One tạo dáng sexy, trong khi đó Chanyeol (EXO) lại tự tung hoa giấy lấp lánh, Seventeen và MAMAMOO đều diễn sâu. Ngoài ra, màn đọ sắc giữa Joy, Irene (Red Velvet) và Umji (G-Friend), và màn đọ vẻ điển trai của Kang Daniel, Ong Seong Woo, Hwang Min Hyun, Vernon và V (BTS) – nam thần tượng vừa giành hạng 1 trong BXH 100 gương mặt điển trai nhất thế giới – cũng khiến truyền thông bùng nổ. Bên cạnh đó, dàn MC năm nay cũng rất đặc biệt, hội tụ 7 gương mặt làm mưa làm gió showbiz như Kang Daniel, Irene, Mingyu, Yerin, Jin, Chanyeol, Solar.

V (BTS), chàng trai gây chú ý nhất trong sự kiện ngày hôm nay. Anh vừa đạt được hạng 1 trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017. V tự tin tạo dáng trên thảm đỏ.

“Center quốc dân” Kang Daniel, chàng trai khiến cả Hàn Quốc chao đảo, diễn sâu trên thảm đỏ.

Chanyeol cũng không chịu thua kém đàn em, diễn sâu hết sức tại sự kiện.

 

Seventeen cũng chơi trội tại sự kiện.

Đội hình Red Velvet chuẩn không cần chỉnh.

G-Friend toát lên thần thái xuất sắc.

HyunA

MAMAMOO tạo dáng hài hước trên thảm đỏ.

Theo Kenh14.