Sooyoung và Tiffany (SNSD) bất ngờ tiết lộ những lần suýt cãi nhau to

Ngày 10 tháng 8, chương trình “Happy Together 3” của đài KBS đã phát sóng tập đặc biệt “SNSD 10th Anniversary” với sự tham gia của các thành viên trong nhóm nhạc nữ này.

Trong chương trình, Sooyoung và Tiffany tiết lộ chi tiết về những lần cả hai suýt thì cãi nhau to. Sooyoung nói: “Trong một concert, tôi muốn viết lời nhắn ủng hộ các nhân viên. Tiffany là người cầu toàn và không muốn phân tâm vì những chuyện khác trước concert vì vậy cô ấy là người duy nhất viết lời nhắn muộn. Tôi là người lên kế hoạch cho việc này nên tôi đã phàn nàn và nói: “Tập trung mọi người lại cùng làm việc gì đó khó quá à” và Tiffany đã nói: “Vậy thì đừng làm”.

Cô tiếp tục: “Tôi trả lời: “Nếu có người đứng ra làm mấy việc này thì cậu nên cảm ơn họ mới phải chứ” và Tiffany nói lại với giọng tức giận: “Cảm ơn”. Nhưng điều đó đáng yêu quá nên tôi đã bật cười”.

Tiffany cũng chia sẻ về chuyện xảy ra giữa cả hai liên quan đến một chiếc bánh hamburger: “Chúng tôi đang trong giờ diễn, giữa lúc đang phát sóng, vì quá bận rộn nên chúng tôi không có thời gian để ăn. Sooyoung đang ăn hamburger và tôi đã được phép ăn cùng. Nhưng tôi đã trang điểm xong rồi nên son môi đã bị in lên bánh, Sooyoung liền nói: “Cậu ăn thì đừng để dính son môi lên có được không?”

Sooyoung đã phủ nhận câu nói này: “Không phải, không phải thế, mình chỉ nói: “Ôi, son môi”. Tôi thực sự rất nhạy cảm với đồ ăn nhưng tôi nghĩ Tiffany đã buồn khi nghe vậy”.

Cô nói thêm: “Nhưng rồi Taeyeon nói son môi không vấn đề gì và đưa chiếc burger của cô ấy cho Tiffany. Sau đó tôi cảm thấy hơi xấu hổ. Chuyện này đã xảy ra 5 năm trước nhưng Tiffany tới giờ vẫn cẩn thận với son môi khi ăn”.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV