SM chính thức trả lời về scandal quấy rối tình dục của Onew (SHINee)

Ngày 12/8, SM Entertainment đưa ra một tuyên bố chính thức sau khi nhận được thông tin Onew (SHINee) bị buộc tội quấy rối tình dục.

SM Entertainment tuyên bố, “Là một nhân vật của công chúng nên Onew ý thức sâu sắc và thực sự lo lắng về những hậu quả mà scandal của anh khiến những người xung quanh phải hứng chịu.

Onew đã đến club vào ngày 12 tháng 8 để chúc mừng một người bạn ra mắt với vai trò DJ. Do tình trạng say xỉn, Onew đã vô tình va chạm với những người xung quanh. Điều này gây ra một sự hiểu lầm giữa anh ấy và một người khác, đó là lý do tại sao anh ấy bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn”.

Thông báo tiếp tục, “Tuy nhiên, người đâm đơn kiện đã thừa nhận rằng có một sự hiểu lầm và sự việc đó chỉ là sự cố ngoài ý muốn, đồng thời bỏ cáo buộc chống lại Onew. Onew sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của cuộc điều tra… Chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì bất kỳ lo lắng hay bất an nào về vụ việc này có thể gây ra cho bất cứ ai. ”

Công ty này cũng yêu cầu các phương tiện truyền thông không đưa tin về vấn đề này mà không có tất cả thông tin, vì nó có thể gây tổn hại cho danh tiếng và hình ảnh của Onew.

Theo soompi
Dịch: OmaiTV