Sau Wanna One, thêm một loạt idol group góp mặt trong 2017 Asia Artist Awards

Hai cái tên mới nhất xác nhận sẽ tham gia lễ trao giải năm nay là ASTRO và PRISTIN.

Trước đó, 2017 Asia Artist Awards đã công bố danh sách các nghệ sĩ Kpop tham gia bao gồm: Wanna One, SEVENTEEN, SNUPER, và DIA. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 15/11 tới tại Jamsil Arena.

ASTRO là nhóm nam debut từ năm 2016 với ngoại hình nổi bật, nhóm đã tung ra một loạt ca khúc gây được sự chú ý và chiếm nhiều tình cảm của fan như: “Hide & Seek”,  “Confession” “Baby”. Nhóm vừa tổ chức concert cá nhân đầu tiên vào mùa hè năm nay.

PRISTIN là nhóm nữ vừa ra mắt chưa đầy một năm nhưng được công chúng vô cùng yêu thích, nhóm sở hữu các ca khúc gây nghiện như “Wee Woo” và “We Like”. Rất đông fan hâm mộ trông chờ vào lần xuất hiện này của nhóm tại lễ trao giải.

2017 Asia Artist Awards là lễ trao giải kỷ niệm thông qua lượt bình chọn của fan, ban tổ chức cho phép người hâm mộ tham gia bình chọn thông qua trang web chính thức của chương trình từ ngày 20/9 đến ngày 10/10. Không chỉ dành cho fan tại Hàn mà cả các fan quốc tế từ nhiều nước như: Nhật, Trung, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Argentina, Mexico, và cả khu vực châu Âu.

Theo Soompi
Dịch: OmaiTV