Sau khi càn quét các show ca nhạc, “Beautiful” lại giúp Wanna One dẫn đầu bảng xếp hạng Soompi tuần đầu tháng 12

Ca khúc mới “Beautiful” của Wanna One đã leo 11 bậc trên bảng xếp hạng và dẫn đầu các bài hát tuần này.

Đây là ca khúc chủ đề của album tái bản “1-1=0 (Nothing Without You)” của Wanna One,m là một bản nhạc nhảy với giai điệu cảm xúc và những câu hát hip hop mạnh mẽ. Lời bài hát kể về một người đàn ông khao khát một khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mình. “Beautiful” đã chiến thắng “Music Bank”, “M! Countdown”, “Music Core” và “Show Champion” tuần qua.

Nhà vô địch 2 tuần trước “Likey” của TWICE đã bị hạ 1 bậc và xếp hạng 2 tuần này. Ca khúc này đã chiến thắng trong “Inkigayo”, ngăn cản “Beautiful” càn quét toàn bộ các show ca nhạc trong tuần.

Tăng 12 hạng lên đứng hạng 3 là “Peek-A-Boo” của Red Velvet. Đây là ca khúc nằm trong album thứ 2 của nhóm mang tên “Perfect Velvet” và là một ca khúc mạnh với giai điệu gây nghiện. Lời bài hát diễn tả cảm xúc tuyệt vời của tình yêu.

Có một ca khúc mới đã lọt vào top 10 của tuần này. Tăng 14 bậc và xếp hạng 5 chính là “Yes” của Yoon Jong Shin và Minseo. Đây không hẳn là một ca khúc mới mà là phiên bản nữ của ca khúc hit “Like It” của Yoon Jong Shin. Lời bài hát được viết lại kể về một cặp đôi không muốn sau khi chia tay phải hối hận một chút nào.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV