Rain cực cool khi trình diễn lại điệu nhảy thần sầu của Kang Daniel (Wanna One)

Trong chương trình “Weekly Idol” của đài MBC, Rain đã xuất hiện với tư cách khách mời sau khi quay trở lại âm nhạc với mini album mới “My Life”.

Tuy nhiên, các thành viên cố định của chương trình đã có dịp “hành” anh chàng tơi tả vì đây là lần hiếm hoi Rain xuất hiện làm khách mời ở một show truyền hình. Mọi người gợi ý rằng Rain hãy trình diễn một điệu nhảy nào đó để nhận được “đôi ủng” và giành cơ hội quảng bá cho album mới. Có vẻ như tình thế đã hoàn toàn đảo ngược khi trong “Weekly Idol” Rain giống như một thí sinh chứ không phải giám khảo của show cứu vớt thần tượng “The Unit”.

Cuối cùng, nam ca sĩ cũng đồng ý thực hiện thử thách khi chương trình phát các bài hát ngẫu nhiên của các idol nổi tiếng. Điệu nhạc đầu tiên vang lên là “Open Up”, một ca khúc từ show sống còn “Produce 101 Season 2” nổi tiếng với điệu nhảy thần sầu của Kang Daniel (Wanna One). Rain đã nhanh chóng bắt nhịp với điệu nhảy này nhưng sau đó anh chàng đã lỡ nhịp khiến mọi người có mặt trong trường quay cười ồ thích thú.

Tiếp tục thử thách ở các bài hát khác, Rain “khóc thầm” tuyên bố đầu hàng khi cỗ máy nhảy liên tục “bị lỗi”. Tuy nhiên, anh chàng đã hoàn thành xuất sắc vũ đạo ca khúc “MOVE” của Taemin và “Gashina” của Sunmi, nhận được một “vé” từ Jung Hyung Don.

Ở một phân đoạn khác của chương trình, Rain cũng tham gia thử thách “Random Play Dance”. Nhân viên sẽ mở một đoạn nhạc bất kì trong ca khúc do chính Rain trình bày. Đoạn nhạc sẽ dừng lại ngẫu nhiên hoặc chuyển sang đoạn khác và nhiệm vụ của anh chàng là phải thực hiện vũ đạo thích hợp của mỗi đoạn nhạc. Sau khi nhận được lời khen ngợi của các thành viên trong chương trình, Rain dường như có chút áp lực. Nhưng khi nhạc của loạt bản hit “Rainism”, “Love Song”, “Bad Guy” và “Instead of Saying Goodbye” vang lên, nam ca sĩ đã nhanh chóng nắm bắt được luật chơi và bắt đầu thư giãn với những bước nhảy thần sầu.

Sân khấu “Weekly Idol” thực sự bùng nổ khi Rain thể hiện những bước nhảy điêu luyện và mạnh mẽ của ca khúc “Gang” – ca khúc chủ đề nằm trong album mới nhất của Rain. Cuối cùng Rain đã nhận được phần thưởng là một túi thịt bò thượng hạng sau khi hoàn thành các thử thách từ chương trình.

Theo Soompi
Dịch: OmaiTV