Nổi tiếng thân thiết, danh hài bất ngờ tiết lý do chẳng thể liên lạc cùng G-Dragon nữa

Kỷ niệm lần trao giải thứ 7 của show giải trí “Weely Idol” trên đài MBC, Defconn và nghệ sĩ Jung Hyung Don là những khách mời đặc biệt trong tập này.

Cả hai xuất hiện và mang đến nhiều tiếng cười khi hài hước cho rằng thời tiết giá lạnh, phải ghi hình ngoài trời khiến môi họ gần như đóng băng.

Trong phần trao giải “Ông hoàng khoảnh khắc” của năm 2017, BIGBANG, Shinhwa, Highlight, TWICE, và GOT7 đều lọt vào danh sách đề cử, Jung Hyung Don đã hài hước bình luận rằng: “Nghe có vẻ huyền bí vậy thôi, nhưng thật ra đây là giải cho khoảnh khắc đáng nhớ nhất trên sóng chương trình năm nay”. Cuối cùng giải thưởng đã về tay 5 chàng trai BIGBANG.

Hai MC đã thẳng tiến đến YG để trao giải tuy nhiên rất tiếc BIGBANG lại không có mặt. Các nhân viên của “Weekly Idol” đã đề nghị Jung Hyung Don gọi cho G-Dragon tuy nhiên danh hài từ chối vì lý do không biết số.

Defconn bất ngờ hỏi thăm rằng: “Hai người không phải thân lắm à? Sao anh lại không có số cậu ấy?” thì Jung Hyung Don nhanh chóng biện minh: “Tôi đổi số mới nên mất luôn số cậu ấy rồi”. Lời giải thích của anh khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV