Liệu có khả năng Wanna One sẽ lên sóng “Inkigayo” và “Music Core”?

Sau khi xác nhận sẽ biểu diễn tại “M!Countdown”, các fan hâm mộ hết sức mong chờ liệu nhóm sẽ lên sóng hai sân khấu lớn còn lại là “Inkigayo” và “Music Core”.

Tuy nhiên mới đây, SBS và MBC cho biết họ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Wanna One sẽ không xuất hiện trên “Music Bank” tuần này do lịch trình phát sóng đặc biệt của show, nhóm cũng hoàn toàn không nằm trong danh sách biểu diễn của Inkigayo và Music Core tuần này.

Trước đó, I.O.I của Produce 101 mùa 1 từng gặp phải tình trạng không được phép biểu diễn trên hai sân khấu lớn cuối tuần do lệnh cấm từ phía nhà đài, fan hâm mộ hiện vô cùng hoang mang liệu Wanna One có gặp phải tình huống tương tự.

Nguồn tin từ SBS cho hay: “Wanna One sẽ không trình diễn trên Inkigayo tuần này, nhưng không có nghĩa nhóm sẽ không lên sóng, chúng tôi vẫn đang thảo luận các khả năng trong tương lai”.

Phía MBC cũng lên tiếng tương tự: “Wanna One không lên sóng Music Core tuần này nhưng nếu nhóm trở thành ứng cử viên cho thứ hạng cao nhất, sẽ có khả năng nhóm xuất hiện biểu diễn, chúng tôi vẫn chưa xác nhận tuần này nhóm sẽ biểu diễn tuần tới hay không”.

Theo Soompi
Dịch: OmaiTV