Kim Woo Bin lần đầu tiên đích thân lên tiếng về bệnh tình sau 7 tháng liền tập trung chữa bệnh

Hôm nay, Kim Woo Bin đã bất ngờ chia sẻ và cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của bản thân.

Nam diễn viên đã mở đầu lời nhắn gửi đến fan của mình như sau: “Tôi nhận ra mình đã nắm giữ cây bút trên tay lâu thật lâu và tự hỏi không biết phải mở đầu lá thư này như thế nào”.

Anh tiếp tục viết: “Tôi đã muốn gửi thư cho mọi người sớm hơn nhưng lại phải tập trung toàn bộ cho đợt điều trị và giữ gìn sức khỏe, cứ thế thấm thoát đã bảy tháng trôi qua. Nói thật lòng, tôi nghĩ phải lâu hơn nữa mới có thể viết thư cho mọi người vì chính bản thân tôi cũng sợ hãi mỗi khi tên mình xuất hiện trên các khung tìm kiếm. Thế nhưng tôi muốn được trò chuyện với các bạn trước khi năm cũ qua đi”.

“Nhờ vào sự ủng hộ và lời nguyện cầu của các fan, tôi đã an toàn vượt qua ba đợt hóa trị và 35 lần xạ trị. Trong suốt quá trình, tôi như được tiếp thêm sức mạnh bằng chính những lời động viên các bạn đăng tải trên fanpage và khắp các mạng xã hội. Tôi chân thành cảm ơn mọi người. Tôi đã hoàn thành toàn bộ phần điều trị cần thiết và hiện tại đang trải qua đợt kiểm tra định kì để hồi phục”.

“Tôi nghĩ tôi cần thêm chút thời gian nữa để có thể gặp lại mọi người. Mỗi lần đăng bài trên fanpage, tôi đều nhắc nhở các bạn phải chú ý sức khỏe trước tiên và luôn chăm lo cho bản thân mình, vậy nên có chút xấu hổ khi tôi lại là người bị ốm. Tôi sẽ chăm sóc sức khỏe cho mình nhiều hơn và làm hết sức để mang về cho các bạn những tin vui trong thời gian tới”.

Kim Woo Bin gặp chẩn đoán ung thư vòm họng từ tháng 5 năm nay, ngay lập tức nam diễn viên đã ngừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung chữa bệnh. Đây là lần đầu tiên anh chính thức lên tiếng sau suốt 7 tháng vắng mặt.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV