Kang Daniel nhập viện khẩn cấp, bị công ty vắt kiệt sức lực từng ngày?

Hôm nay bất ngờ lộ ra tin Kang Daniel phải nhập viện khẩn cấp vì sốt cao và chóng mặt, nam ca sĩ buộc phải dừng mọi hoạt động trong thời gian này.

Thông ngày 6/12 cho biết, Kang Daniel phải chịu đựng cơn sốt cao từ một ngày trước đó, anh đã đến bện viện khám nhưng tình hình không thuyên giảm, toàn bộ lịch trình của nam ca sĩ đã bị hủy bỏ và cần được tiếp tục theo dõi.

Đại diện của YMC Entertainment cho hay: “Chúng tôi cần đảm bảo Kang Daniel có thời gian nghỉ ngơi tối đa để có thể hoàn toàn bình phục trước những đợt biểu diễn sắp tới. Cậu ấy hiện đang tiếp nhận điều trị cần thiết và dưỡng bệnh tại ký túc xá. Thật may là trong vài ngày tới cậu ấy không có lịch trình nào”.

Liên quan đến sự kiện được tổ chức hôm nay, phía đại diện nam ca sĩ cho biết công ty vẫn chưa đưa ra quyết định: “Bởi vì đây là sự kiện để các thành viên trong nhóm gặp gỡ đối mặt cùng fan, Kang Daniel cực kỳ mong muốn được đến gặp fan của mình. Tuy nhiên sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi sẽ quan sát tình hình của cậu ấy để đưa ra quyết định cuối cùng”.

Fan hâm mộ đều đang hy vọng Kang Daniel sẽ được nghỉ ngơi và sớm hồi phục hoàn toàn.

Theo Soompi
Dịch: OmaiTV