Im lặng đã lâu, Sunny viết tâm thư dài đầy cảm xúc sau sự ra đi của Jonghyun

Mới đây Sunny (Girls’ Generation) đã chia sẻ suy nghĩ về năm 2017 sắp qua và sự động viên của gia đình đã giúp cô rất nhiều sau sự ra đi của Jonghyun.

Ngày 30 tháng 12, Sunny viết: “Lâu lắm rồi, đúng không? Nhờ có những người luôn quan tâm, lo lắng và an ủi tôi, tôi đã thấy khá hơn nhiều rồi. Rất nhiều thứ đã xảy ra trong nămn 2017 này và năm nay cũng đã sắp đi qua. Nhìn lại, có những ký ức hạnh phúc vẫn ngập tràn trong tôi cho đến hôm nay, cũng có những ký ức khiến tôi đau đớn rất nhiều đến nỗi tôi không muốn đối mặt với chúng và có những ký ức đã biến mất và không hề ảnh hưởng chút nào đến tôi. Cuộc sống có lẽ chính là như thế”.

“Hiện tôi đang ở bên gia đình. Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì những người quanh tôi đã cho tôi sự an ủi, tình yêu và hạnh phúc, cho tôi sức mạnh để vượt qua mỗi ngày. Nhưng tôi cũng rất hạnh phúc vì lần đầu tiên có cơ hội được trải qua những ngày cuối cùng của năm với cả gia đình mình kể từ khi tôi bắt đầu đi làm, và tôi đã học được cách chấp nhận, hàn gắn những vết thương lớn nhỏ của mình trong sự ấm áp của vòng tay gia đình. Tôi đang chăm sóc bản thân rất tốt, điều mà tôi đã quên mất một thời gian dài”.

“Cảm ơn những ngày vừa qua khi được ở bên gia đình, tôi đã nhận ra rằng dù có buồn và đau khổ đến đâu, chỉ cần chúng ta không đánh mất đi hy vọng được hạnh phúc và vui vẻ, chúng ta sẽ có sức mạnh để sống với tình yêu của lẫn nhau. Nếu có thể vượt qua được thì tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chúng ta không cô đơn trong thế giới này. Đương nhiên, có những việc chúng ta chỉ có thể tự làm. Nhưng tôi hy vọng rằng nếu có ai đó đang đau khổ và byồn rầu thì tôi hy vọng họ sẽ không nghĩ rằng mình cô đơn và đau đớn vì suy nghĩ đó. Tôi cũng có thói quen xấu là luôn giấu đi nỗi đau của mình và đẩy mọi người quanh mình ra nhưng tôi sẽ cố gắng chăm sóc bản thân mình tốt hơn từ bây giờ”.

“Tôi tự hỏi rằng mọi người có phải đã cho tôi tình yêu quá nhiều, nhiều hơn cả những gì tôi đáng được nhận hay không. Tôi hy vọng bạn sẽ không đau đớn vì những nỗi đau trong quá khứ và tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy bình yên. Dù mọi người sẽ kết thúc năm nay như thế nào tôi cũng hy vọng 2018 sẽ tràn đầy tình yêu và hy vọng. Với những hy vọng dó tôi có thể trải qua năm tới bằng cách cho đi tình yêu chứ không chỉ là nhận lấy. Tôi sẽ tự chăm sóc sức khỏe của mình và có suy nghĩ tốt rằng nỗ lực hết sức để trở thành người tốt luôn chia sẻ tình cảm với những người quanh mình. Tôi hy vọng mọi người sẽ có những ngày cuối năm thật ấm áp. Hãy luôn hạnh phúc~”.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV