Heechul và JR bắt cặp nhảy đôi, đỉnh cao của các thánh giải trí

HyunA, JR (NU’EST) và nghệ sĩ hài Park Sung Kwang vừa làm khách mời trên show “Ask Us Anything” của đài JTBC.

Trong một phần thi của chương trình, Heechul, JR, và HyunA đã cùng nhau nhảy lại những bản hit của nữ ca sĩ. Heechul và HyunA bắt cặp đầu tiên và chọn nhảy ca khúc “Red”.

Cả hai bắt đầu đoạn nhảy rất chân thành, cho đến khi Heechul đột nhiên chuyển sang vũ điệu lắc hông khêu gợi khiến HyunA không thể nhịn được cười và phải bỏ cuộc giữa chừng. Lee Soo Geun ngay lập tức đưa ra lời nhận xét: “Tôi cứ tưởng ở đây phải có đến hai HyunA đang nhảy đó”.

Tiếp theo JR lên sàn và đưa ra tuyên bố muốn nhảy bản hit “Bubble Pop” của nữ ca sĩ, anh giải thích rằng nếu chọn bản “Red” thì sẽ rất khó cho HyunA khi phải liên tục đứng lên ngồi xuống. Sự chu đáo của JR xứng đáng giành được 10 điểm thưởng. HyunA bắt đầu phần diễn xuất đáng yêu nhưng biểu cảm của JR chẳng hề thay đổi, ngay cả khi cô chạm nhẹ vào ngực mình thì JR vẫn không dao động và tiếp tục nhảy vô cùng thoải mái. HyunA cuối cùng đã phải thừa nhận: “Tôi nghĩ cậu ấy thực hiện nhiều động tác khác thì đã tốt hơn rồi”.

Phần hot nhất sau cùng chính là màn bắt cặp giữa JR và Heechul. Cả hai chọn nhảy bản “Red” và liên tục thực hiện những động tác khiêu khích gợi cảm khiến HyunA không thể ngừng cười. Kang Ho Dong thậm chí còn nhấn mạnh: “Hai đứa phải nhìn nhau nhiều hơn nữa”, không khí trường quay trở nên nóng cực độ khi cặp đôi trình diễn ăn ý, bùng nổ chemistry đến nỗi Lee Soo Geun phải kêu gọi ngừng nhảy. Cùng xem đoạn clip hài hước đỉnh cao tại đây:

Theo soompi
Dịch: OmaiTV