Dàn cast “Master Key” cố gắng chứng minh bản thân là thiên thần

Vào ngày 7 tháng 12, chương trình truyền hình của đài SBS “Master Key” phát hành clip tự quay của Yoon Ji Sung (Wanna One), Chungha và Seungkwan của SEVENTEEN.

“Master Key” có một “thiên thần” và “ác quỷ” mỗi tuần. Nếu thiên thần chiến thắng, thiên thần và tất cả những người bình chọn cho thiên thần sẽ nhận được chìa khóa vàng. Nếu một người khác thắng, chỉ có người đó giành được chìa khóa vàng, vì vậy mọi người cố gắng thuyết phục nhau rằng họ là thiên thần.

Trong clip mới phát hành, Chungha, Seungkwan, và Yoon Ji Sung đã cố gắng giải thích lý do tốt nhất tại sao họ lại là những thiên thần.

Chungha chỉ đơn giản giải thích, “Rõ ràng là tôi đang nói dối, vì vậy tôi là thiên thần.”

Seungkwan thực hiện một cách tiếp cận độc đáo hơn. Anh ấy nói rằng sinh nhật của Jeonghan là ngày 4 tháng 10. Số 1004 được phát âm là “cheonsa” bằng tiếng Hàn, cũng là từ cho thiên thần. “Tôi thân nhất với thành viên đó, vì vậy tôi là thiên thần.” Sau đó, anh ấy bày tỏ mong muốn mời Jeonghan cùng tham gia chương trình này.

Yoon Ji Sung nhấn mạnh, “Theo tôi biết, tôi đã được mời tham gia chương trình đặc biệt vì họ cần ai đó để đóng vai thần tượng. Tôi đã tham gia chương trình để đóng vai thần tượng, vì vậy tôi là thiên thần! Nếu bạn tin tôi và bỏ phiếu, tôi sẽ trao vàng cho tất cả mọi người.” Anh nói thêm,” Thời tiết thật lạnh, vì vậy hãy lấy ba cái chìa khoá vàng và ăn một cái bánh hấp. ”

Chungha, Seungkwan, cùng sự xuất hiện của Yoon Ji Sung trong “Master Key” sẽ phát sóng vào ngày 9 tháng 12 lúc 6 giờ 10 phút chiều.

Xem các hình ảnh tự trào phúng hài hước của họ dưới đây:

Theo soompi
Dịch: OmaiTV