Các thành viên Wanna One vui vẻ tận hưởng thời gian bên nhau trong show truyền hình thực tế

“Wanna One Go: ZERO BASE” của Mnet, show truyền hình mới dành riêng cho những khoảnh khắc quý giá của các thành viên Wanna One cuối cùng cũng đi đến hồi hết.

Tập cuối của “Wanna One Go: ZERO BASE” được phát sóng vào thứ 6 ngày 29 tháng 12, các thành viên Wanna One đã tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở Osaka. Các thành viên của Wanna One đã cùng đi tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Osaka và có nhiều ký ức trong chuyến đi ngắn này. Các thành viên đặc biệt thích tất cả các món ăn được thấy, từ okonomiyaki đến những món ăn ngon đường phố.

Khi được hỏi về ý nghĩa của show, các thành viên Wanna One chia sẻ tình cảm đặc biệt dành cho show này: “Một không gian cho chúng tôi”, “Hành tinh của Wanna One”, “Một nơi để chữa bệnh vô cùng thoải mái không dùng từ gì diễn tả được”, “Một nơi mà chúng tôi có thể vui chơi thoải mái không phải lo lắng gì”, “Tôi sẽ nhớ những khoảng thời gian mà mình được ở cùng các thành viên, là chính mình”. Kang Daniel nói: “Tôi rất hạnh phúc vì tôi đã biết được con người thực sự của các thành viên”.

Nhắc lại bình luận của các thành viên, “Wanna One Go: ZERO BASE” đã ghi lại được những sức hút bí ẩn của các thành viên Wanna One thông qua từng tập. Show cũng đã kết thúc ở tập 8.

Theo: Soompi
Dịch: OmaiTV